MEDIA STUDIO
Nơi Tái Tạo Nghệ Thuật và Sáng Tạo
Phòng studio được trang bị đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ mọi bước của quy trình sản xuất và chỉnh sửa, từ quay phim đến hậu kỳ.
Đa Dạng Dự Án:
Với đội ngũ chuyên gia đa ngành, chúng tôi kết hợp sự chuyên nghiệp và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao.
Không Gian Sáng Tạo:
Chúng tôi trang bị phòng studio của mình với những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, từ máy quay chuyên nghiệp đến hệ thống chỉnh sửa và sản xuất âm thanh, đảm bảo rằng mỗi dự án đều được thực hiện với chất lượng và hiệu suất tối đa.
Trang Thiết Bị Hiện Đại:
Đội Ngũ Chuyên Gia:
Tiện Nghi Hiện Đại:
Phòng studio của chúng tôi không chỉ là nơi làm việc, mà còn là môi trường sáng tạo nơi mọi ý tưởng có thể được khám phá và phát triển.
Chúng tôi linh hoạt trong việc đối mặt với đa dạng dự án, từ sản xuất phim, quảng cáo, MV âm nhạc cho đến nghệ thuật số và sân khấu.

CÁC THIẾT BỊ SẢN XUẤT PHIM

Phòng thu âm chuyên nghiệp

Hệ thống thiết bị phòng thu âm, hòa âm, mastering chuẩn quốc tế : Avalon 737, Manley Voxbox, Manley Massive Passive , Manley elop+ , SSL Fusion, Tube-Tech EQ, Mixer Presonis Live Studio , Micro Neument U87 AI, AT 4060, Shure, Wireless G3, Mix Boom, Elac , Dynaudio v.v…
Sở hữu Hệ thống phòng audio chuẩn lồng tiếng phim điện ảnh, ca nhạc. Song song là đội ngũ nhân lực hùng hậu với chuyên môn cao đáp ứng được xu thế của thị trường. Được các đơn vị, công ty, đối tác đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất có công nghệ cao, hiện đại đáp ứng những tiêu chuẩn mới về nghệ thuật thứ 7 – HGT Media sẽ là một trong những cơn gió mạnh mẽ, độc đáo chinh phục nghệ thuật thứ 7 trong tương lai không xa.
Ngoài ra, HGT Media cũng là đơn vị tổ chức khai thác tài năng từ các lớp đào tạo diễn viên, ca sỹ, quay phim, kỹ thuật studio… dành cho mọi người đam mê môn nghệ thuật thứ 7.

Phòng hậu kỳ dựng phim, kỹ xảo

Nơi mà mỗi chi tiết trở nên sống động và mỗi pixel đều có ý nghĩa đặc biệt. Chúng tôi tự hào giới thiệu không gian hậu kỳ đẳng cấp với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ đồng thời cả quy trình làm phim 4K, 6K và 8K.

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại, từ máy chụp hình cho đến hệ thống máy tính và phần mềm xử lý hậu kỳ, giúp đảm bảo rằng mọi dự án của bạn được xử lý với chất lượng tối ưu.

Công Nghệ Hiện Đại:

Đội ngũ chuyên gia hậu kỳ của chúng tôi là những người đam mê và có kinh nghiệm, cam kết mang lại sản phẩm cuối cùng với chất lượng và ý tưởng sáng tạo nhất.

Đội Ngũ Chuyên Gia Tận Tâm:

Chúng tôi có khả năng xử lý từ định dạng phổ biến cho đến độ phân giải cao như 8K, mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho mọi dự án, từ phim điện ảnh đến quảng cáo.

Hỗ Trợ Đa Dạng:

Đội ngũ chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sửa hình ảnh, mà còn đảm bảo rằng mỗi pixel và màu sắc đều được điều chỉnh để tạo ra hình ảnh sống động và đẹp mắt.

Chất Lượng Hình Ảnh Xuất Sắc:

Phòng Chụp Hình - Quay Phim Quảng Cáo - Livetream

Phòng chụp và quay của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa không gian, đảm bảo rằng mọi dự án của bạn đều có đủ không gian và ánh sáng cần thiết.
Chúng tôi sở hữu trang thiết bị quay phim và chụp hình hiện đại nhất, từ máy ảnh chuyên nghiệp đến ánh sáng và các thiết bị hỗ trợ khác, để đảm bảo chất lượng tối ưu cho mỗi dự án.

Phòng của chúng tôi có nhiều bộ sảnh và nền khác nhau, tạo điều kiện cho sự sáng tạo và linh hoạt trong việc tạo ra nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Đội ngũ nhiếp ảnh và quay phim của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và sự đam mê, sẵn lòng đưa mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực trên màn hình.

Phim Trường & Kỹ Xảo Điện Ảnh

Nơi hội tụ những yếu tố sáng tạo và công nghệ để tạo ra những tác phẩm điện ảnh xuất sắc.

Phim Trường của chúng tôi có diện tích rộng rãi và được thiết kế linh hoạt để đáp ứng mọi yêu cầu của dự án, từ quay phim ngoại cảnh đến các cảnh hậu trường.
Chúng tôi đầu tư vào trang thiết bị quay phim và kỹ xảo điện ảnh hiện đại nhất, từ máy quay chuyên nghiệp đến hệ thống kỹ xảo và đèn chiếu sáng, giúp đảm bảo rằng mọi dự án đều được thực hiện với chất lượng cao.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những chuyên gia và các nghệ sĩ trong lĩnh vực phim ảnh , sẵn sàng đưa ra những ý tưởng sáng tạo và triển khai .
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ xảo và hiệu ứng đặc biệt để làm cho mỗi cảnh quay trở nên sống động và ấn tượng.
Phim Trường của chúng tôi có nhiều trang thiết bị với đội ngũ thiết kế đa phong cách cho nhiều bối cảnh để phục vụ quay phim kỹ xảo , sân khấu, ca nhạc, live tream ,v.v...

Sản xuất các chương trình truyền thông

Nơi sự sáng tạo và chuyên nghiệp gặp nhau để tạo ra những chương trình truyền hình ấn tượng và độc đáo.

VIDEO CLIPS HGT MEDIA

HGT media.com - Kỹ Nghệ Sản Xuất Truyền Thông

HGT Media là đơn vị sản xuất nhiều năm về phim quảng cáo, truyền hình, ca nhạc mv, TVC v.v...

HGT MEDIA - CÁC THIẾT BỊ SẢN XUẤT PHIM ĐIỆN ẢNH CÔNG NGHỆ MỚI

Được trang bị cho hãng phim, phòng thu âm, phòng hậu kỳ kỹ xảo, phòng chụp hình của HGT media. Kỹ Nghệ Sản Xuất Truyền Thông....

CASTING CA SỈ & DIỄN VIÊN - HGT Media

Chào mừng đến với buổi casting của HGT Media, nơi nảy sinh những ngôi sao mới sáng tạo. Cơ hội để những tài năng độc đáo tỏa sáng và kết nối với những dự án nghệ thuật đỉnh cao.....

HỆ THỐNG HGT MEDIA - Thuộc HGT GROUP

HGT Media - Kỹ Nghệ Sản Xuất Truyền Thông 
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.
LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn

GỬI

Giải Pháp Hiệu Quả:
Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp có hiệu suất cao, giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp:
Chúng tôi đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ chúng tôi.
Tư Vấn Miễn Phí:
Chúng tôi cung cấp tư vấn chuyên nghiệp mà không tốn phí, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và quyết định đúng đắn.
Kết Nối và Hợp Tác:
Chúng tôi tìm kiếm cơ hội hợp tác thăng tiến và sáng tạo, mở cửa cho những hợp tác có lợi cho cả hai bên.

HGT Media - Kỹ Nghệ Sản Xuất Truyền Thông 

Hotline: 0888 798 168 – 09696 8 1212

Email: HVTstudios@gmail.com

Website: http://www.HGTmedia.com

Address: Số 12 đường 12 (Trần Não), P.An Khánh,Q.2, Tp.Thủ Đức – TP.HCM