HGT Media tập hợp của những người trẻ, giàu sự linh hoạt, năng động, sáng tạo với chuyên môn cao thích ứng được với mọi yêu cầu, điều kiện về sân khấu – điện ảnh nghệ thuật đương đại. Một trong những điểm nhấn, đứng sau sự thành công, tạo ra sự khác biệt của HGT Media chính là anh chàng Đạo diễn trẻ An Di Thành.

Được biết, Đạo diễn An Di Thành tốt nghiệp cử nhân diễn viên, đạo diễn sân khấu, đạo diễn điện ảnh – truyền hình thuộc Trường Đại học Sân Khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, anh đang là hội viên của hội điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê nghệ thuật từ khi còn bé, mãi đến khi thi đỗ vào trường Đại Học Sài Gòn, chàng sinh viên An Di Thành nhanh chóng tìm ra “lý tưởng” cuộc sống khi bắt đầu hào hứng về sân khấu, diễn xuất, nghệ thuật quay phim. Ngay trong khi còn sinh viên của Đại Học Sài Gòn, An Di Thành đã bộc lộ ra mình là người có “cái duyên” với nghệ thuật thứ 7 từ những bức hình, đoạn phim ngắn được mình ghi lại hay những phần thi nghệ thuật cấp trường nơi anh đang theo học.

Sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp của Trường Đại Học Sài Gòn, An Di Thành chính thức “đặt chân” vào làm nghệ thuật khi anh thi đỗ vào Trường Đại Học Sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Từ đây cái tên An Di Thành cũng được nhiều người trong và ngoài giới nghệ thuật biết đến nhiều hơn.

Tuy là đạo diễn trẻ nhưng mà thành tích cũng như bộ sưu tập các tác phẩm của An Di Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cụ thể, đạo diễn An Di Thành từng đoạt giải nhì Liên hoan phim HTV 2018, Bằng khen liên hoan phim cánh diều 2018, Liên hoan phim sinh viên toàn quốc…Song song là bộ sưu tập đồ sộ với hơn 10 tác phẩm phim như: Xuôi về dòng ngược, tiếng trống lăc, số phận nghiệt ngã, đêm không bóng tối, tình yêu trả góp, lẩm cẩm…. Và các tác phẩm sân khấu như: Thuyền lá, Nợ sữa, Bến bờ xa lắc, Yêu đi đừng sợ, Cải ơi…

Trải qua 11 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật, cùng với việc luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo trong nghệ thuật  khiến “chuẩn” hình ảnh, ánh sáng, diễn viên những bộ phim của đạo diễn An Di Thành tham gia luôn có mức đòi hỏi cao hơn các phim khác. Đồng thời với kinh nghiệm từng giữ nhiều vai trò khác nhau trong sản xuất phim ảnh nên An Di Thành cũng nắm bắt được khó khăn, ưu nhược điểm của mỗi khâu sản xuất phim.

Chính vì đó, An Di Thành luôn giúp các đối tác an tâm khi trực tiếp giao sản phẩm mình, giúp tối ưu hoá được sản phẩm, giảm kinh phí trong những lúc kinh tế khó khăn. Chính đòi hỏi cao đó cộng với sự tỉ mỉ, sáng tạo, kế hoạch chi tiết cho từng sản phẩm, hoạt động khiến đạo diễn An Di Thành được các đồng nghiệp và khán giả công nhận.

Đầu năm 2020, An Di Thành được đích thân, GĐ Công ty HGT Media mời về làm việc và phụ trách chính cho các sản phẩm của công ty. Sau khi đầu quân cho HGT Media, cộng với việc đươc đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị kỹ thuật thế hệ mới hiện đại đáp ứng chuẩn điện ảnh như máy quay, ánh sáng. Để đặt những nền móng tạo ra tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật sân khấu điện ảnh.

Back To Top