HGT Media là đơn vị sản xuất, hậu kỳ phim điện ảnh – Truyền hình, MV, TVC (Quảng cáo, Profile doanh nghiệp – cá nhân, Phóng sự truyền hình đa phương tiện), cung cấp thiết bị quay cho đài truyền hình trong nước, khu vực TP Hồ Chí Minh. Trong đó, nổi bật như các dự án Kẻ Đào Mộ, Con Đường Giác Ngộ, Tình Yêu Trả Góp, kịch truyền hình Lẩm Cẩm.. Song song là công tác tổ chức, sản xuất MV ca sỹ Thuý Hà, Gia Linh… là đơn vị truyền thông chính thức cho hệ thống sản phẩm trang sức của công ty Hồ Gia Trang.

Sở hữu đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ đạo diễn, quay phim, diễn viên từ Đại Học Sân Khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dưới sự cố vấn từ GĐ nghệ thuật của công ty HGT Media cùng các nhà báo, nghệ sỹ, diễn viên gạo cội trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh.
HGT Media nhà sản xuất trẻ, sở hữu đội ngũ quay phim trẻ, giàu sự linh hoạt, năng động với chuyên môn cao thích ứng được với mọi yêu cầu, điều kiện về nghệ thuật. Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị kỹ thuật thế hệ mới hiện đại đáp ứng chuẩn điện ảnh như:
1. Máy quay: Hệ thống máy Red (4K,6K), Canon 8K, Blackmagic 4k, Hệ thống Lens Cine.

2. Ánh Sáng: Hệ thống đèn led thế hệ mới đáp ứng phim điện ảnh (M18, Nanlite, Led 300 RGB…)

3. Âm thanh: Phòng thu âm ca nhạc chuyên nghiệp, lồng tiếng phim Micro NEUMENT V87 IA, Wireless G3, Mix Boom

Sở hữu Hệ thống phòng audio chuẩn lồng tiếng phim điện ảnh, ca nhạc. Song song là đội ngũ nhân lực hùng hậu với chuyên môn cao đáp ứng được xu thế của thị trường. Được các đơn vị, công ty đối tác đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất trẻ, hiện đại đáp ứng những tiêu chuẩn mới về nghệ thuật thứ 7 – HGT Media sẽ là một trong những cơn gió mạnh mẽ, độc đáo chinh phục nghệ thuật thứ 7 trong tương lai không xa.
Ngoài ra, HGT Media cũng là đơn vị tổ chức khai thác tài năng từ các lớp đào tạo diễn viên, ca sỹ, quay phim, kỹ thuật studio… dành cho mọi người đam mê môn nghệ thuật thứ 7.

Back To Top